Phong Thủy

Trong Bất Động Sản Phong Thủy Rất Quan Trọng, Hiểu Đúng Phong Thủy Sẽ Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, May Mắn, Bình An Cho Gia Chủ.

 

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

Phong thủy nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2

Phong thủy nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2 Dự án Gem Riverside Quận 2 Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Đất Xanh Group là một dự án có địa thế phong thủy tốt bậc nhất. Dự án được đánh giá là hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận… Chi tiết »

không nên xây nhà nhiều cửa

Vì sao không nên xây nhà có quá nhiều cửa?

Thắc mắc: Vì sao không nên xây nhà có quá nhiều cửa? Xây nhà quá nhiều cửa sổ không những khiến hiệu quả lấy ánh sáng và thông gió không được như mong muốn mà còn vi phạm phong thủy và khiến gia đình gặp nhiều hệ lụy.  Hướng và kích thước cửa chính của… Chi tiết »

Cách đặt bể cá thuỷ sinh cho người mệnh Thuỷ

Hướng dẫn cách đặt bể cá trong nhà hợp phong thủy cho gia chủ. Nuôi cá cảnh trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều may mắn, an lành, thịnh vượng nếu tuân thủ đúng những nguyên tắc phong thủy về bể cá. Hỏi: Tôi rất thích cá và muốn chơi hồ cá thuỷ… Chi tiết »

đá phong thủy

Cách đuổi vận xui, chiêu vận may không phải ai cũng biết

Cách đuổi vận xui, chiêu vận trong phong thủy để công việc sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”, có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn áp dụng một số quy tắc về phong thủy văn phòng dưới đây. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua… Chi tiết »