Phong thủy nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2

Phong thủy nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Đất Xanh Group là một dự án có địa thế phong thủy tốt bậc nhất. Dự án được đánh giá là hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ , mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống phát triển.

Đánh giá phong thủy tổng thể Dự án Gem Riverside

Giao thông ở đây rất thuận tiện cho đi lại, xung quanh là những đại lộ lớn như Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống……. dự án Gem Riverside nằm khá xa so với các tuyến đường này nên vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh, thanh bình, điều mà hầu hết các căn hộ mắc phải là nằm sát tuyến đường giao thông tấp nập gây ồn ào.

Vị trí đắc địa dự án Gem Riverside

 

 

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

(Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2)

Dự án Gem Riverside nằm cạnh bên khuôn viên khu đô thị Palm City được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh lên đến 2,8km, điều này được coi là sinh khí vượng gia, rất tốt cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Khu căn hộ được thiết kế với 12 Block được thiết kế theo kiểu hiện đại hướng ra sông giồng ông tố, theo thiết kế này hầu hết tất cả các căn hộ đều được View sông, điều này giúp căn hộ Gem Riverside đón được những luồng sinh khí và gió mát từ sông vào, tạo nên bầu không khí trong lành, tươi mát.

Dự án Gem Riverside Quận 2 được thiết kế không phải ngẫu nhiên mà đều nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy.

Cách chọn căn hộ hợp Phong Thủy dự án Gem Riverside

– Hướng căn hộ chung cư phải có tầm nhìn rộng rãi, nếu View sông hoặc hồ xanh sạch là tốt nhất, đặc biệt nơi có dòng chảy liên tục như dòng sông là tốt bậc nhất. Nếu có không gian xanh trong tầm View cũng mang lại không gian tốt. Dự án Gem Riverside hội tụ tất cả những điều này.

– Chọn vị trí nào trong những tòa căn hộ Gem Riverside, tất cả các tòa đều có vị trí thuận lợi, do đó khách hàng chỉ cần chọn số tầng sao cho phù hợp với tuổi, ngũ hành của mình, tầng được đánh giá thuận tiện nhất, có tầm nhìn tốt là từ tầng 6 đến tầng 15.

Vị trí google map Gem Riverside

Mỗi căn hộ Gem Riverside đều có tầm nhìn rộng rãi

– Hướng của Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 thì không nên chọn những căn có cửa chính giáp, đối diện nhau, rất bất tiện và phiền toái, hướng cửa sổ, của chính tránh hướng mở của cửa ban công và cũng tránh kế cận với tòa nhà bên.

– Điều đặc biệt tại Dự án Gem Riverside là tất cả các căn hộ không mắc phải lỗi đơn giản nhất về phong thủy đó là phòng vệ sinh nằm khuất gọn, khuất tầm nhìn từ cửa chính đến phòng khách, phòng thờ. Thông thường các căn hộ khác sẽ có vệ sinh rất gần cửa chính và nằm lộ thiên, do đó bạn không cần băn khoăn về điều này tại dự án Gem Riverside.

Kính chào Quý khách !

Mọi yêu cầu thắc mắc về Dự án Gem Riverside quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Phòng kinh doanh dự án Gem Riverside

Mobile: 0901465399 Hotline: 0911260121

Xem chi tiết về thông tin Dự án Gem Riverside tại =>> CĂN HỘ GEM RIVERSIDE