Những Dự Án Căn Hộ Đáng Đầu Tư Năm 2019 Trên Trục Phạm Văn Đồng – Đại lộ đẹp nhất Sài Gòn.

Đại lộ Phạm Văn Đồng được khởi công tháng 06/2008 và hoàn thành tháng 09/2013, kết nối từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Gò Vấp đến cầu vượt Linh Xuân – Thủ Đức. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này được coi là một trong những tuyến đường đẹp nhất tại Sài Gòn. Đồng thời, tại đây cũng tập trung hàng chục dự án căn hộ Phạm văn Đồng.

Thông tin chi tiết dự án: Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Hình ảnh tham khảo

Dự án mới nhất do Tập đoàn Đất Xanh được triển khai trên đại lộ Phạm Văn Đồng có tên là Opal Boulevard.

Tuyến đường có tổng chiều dài gần 14 km với 4 cây cầu và 4 giao lộ, bắt đầu từ nút giao thông Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất) đến quốc lộ 1A, với mặt đường rộng 30 – 65 m (tương đương 6 – 12 làn xe). Dự án kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, đi qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đường Phạm Văn Đồng thông xe toàn tuyến vào cuối tháng 8/2016, là tuyến giao thông quan trọng và được xem là đại lộ đẹp nhất của thành phố hiện nay. Kể từ khi được thông xe, tuyến đường này là nơi có mật độ dự án bất động sản mọc lên nhanh chóng.

Theo khảo sát, trên tuyến đường Dự án Phạm Văn Đồng và khu vực gần kề đại lộ này, Tập đoàn Đất Xanh đang là doanh nghiệp có nhiều dự án nhất. Tập đoàn này đang đầu tư 4 dự án, trong đó có hai dự án gần kề đường Phạm Văn Đồng là Opal Riverside (626 căn hộ) và dự án Opal Garden (gần 400 căn hộ) đã bàn giao cho khách hàng.

Hai dự án Phạm Văn Đồng còn lại là Opal Skyview và Opal Tower đều có vị trí đắc địa, đều nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Một dự án nữa sẽ chính thức triển khai trong thời gian sắp tới là Căn Hộ Opal Boulevard.

Tập đoàn Nam Long mới đây cũng đánh dấu sự hiện diện của mình trên cung đường đẹp nhất Sài Gòn với dự án mang tên Flora Novia nằm gần bên dự án Opal Boulevard của Đất Xanh. Dự án Phạm Văn Đồng này tọa lạc ngay nút giao Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM.

Dự án Flora Novia gồm 2 block cao 18 tầng và một tầng bán hầm. Dự án cung cấp cho thị trường 518 căn hộ cùng các tiện ích nội khu như khối đế thương mại 4 tầng.

Sau thành công của dự án Him Lam Phú An nằm gần kề Phạm Văn Đồng, Phú Đông Group cũng đang tiếp tục triển khai một dự án khác nằm gần tuyến đại lộ này mang tên Phú Đông Primer có quy mô 600 căn hộ.

Dù không phải là dự án căn hộ, song trung tâm thương mại Giga Mall đang được xây dựng là dự án hứa hẹn nâng cao giá trị bất động sản trên đường Phạm Văn Đồng. Dự án này tọa lạc ở số 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, có diện tích khoảng 18.000 m2, với 7 tầng cao, cung cấp dịch vụ giải trí, mua sắm.

Trung tâm thương mại Giga Mall do Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Khang Gia Land làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt, trung tâm thương mại này sẽ được khai trương trước tết năm 2019.

Ghi nhận thực tế cho thấy, dù chưa được công bố nhưng nhiều khu đất lớn dọc đại lộ Phạm Văn Đồng đã được quây tôn hứa hẹn sẽ chào đón những dự án mới.

Anh Sơn, một nhà đầu tư bất động sản khu vực này chia sẻ, hiện tại đường Phạm Văn Đồng có lợi thế là thoáng rộng, ít kẹt xe, kết nối dễ dàng với sân bay Tân Sơn Nhất, nằm gần chợ, trường đại học, bệnh viện. Đây cũng là cửa ngõ để đi về Bình Dương, Đồng Nai thuận lợi.

Trong thời gian tới, tuyến đường này sẽ kết nối với xa lộ Hà Nội khi dự án mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m được triển khai. Bên cạnh đó, đường Vành đai 2 cũng đang trong quá trình xây dựng khép kín đoạn từ ngã tư Bình Thái đến Phạm Văn Đồng. Với những lợi thế và giao thông kết nối như vậy thì đường Phạm Văn Đồng trở thành địa điểm hấp dẫn với mọi doanh nghiệp bất động sản.

Một số hình ảnh các dự án căn hộ Phạm Văn Đồng hiện nay:

Dự án Opal Skyview của chủ đầu tư Đất Xanh

Dự án Opal Garden đang bàn giao – Chủ đầu tư Đất Xanh

Trung tâm thương mại Giga Mall do Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Khang Gia Land làm chủ đầu tư

Trung tâm thương mại Giga Mall do Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Khang Gia Land làm chủ đầu tư.

Dự án Flora Novia Thủ Đức - Chủ đầu tư Nam Long

Dự án Flora Novia Thủ Đức – Chủ đầu tư Nam Long

Những Dự Án Căn Hộ Đáng Đầu Tư Năm 2019 Trên Trục Phạm Văn Đồng – Đại lộ đẹp nhất Sài Gòn. Liên Hệ 0901465399 để biết thông tin chi tiết căn hộ

Dự án ngay vòng xoay Bình Triệu đang thi công rầm rộ.

Một số dự án khác trên đại lộ Phạm Văn Đồng đang được rào tôn, chờ ngày triển khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0901 465 399   Hotline: 0911 260 121

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 Anh/chị để lại thông tin để nhận bảng giá chính thức Căn Hộ Opal Boulevard