Đất Xanh chính thức khai trương nhà mẫu Gem Riverside – dự án hạng sang đầu tiên của DXG

Đất Xanh chính thức khai trương nhà mẫu Gem Riverside – dự án hạng sang đầu tiên của DXG tại thị trường khu Đông Sài gòn.

Khu nhà mẫu căn hộ resort thuộc dự án Gem Riverside – dự án đóng vai trò quan trọng trong chiến lược chinh phục phân khúc cao cấp của Đất Xanh Group đã chính thức được khai trương vào sáng ngày 25/2/2018 (mồng 10 Tết Bính Tuất) tại tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, phường An Phú, quận 2, TP HCM.khai trương nhà mẫu gem riverside

Hình ảnh cắt băng khai trương nhà mẫu Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án được DXG thực hiện với rất nhiều tâm huyết bởi đây là dự án hạng sang đầu tiên được Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch – TGĐ DXG, ban lãnh đạo các phòng ban trong công ty đã dành thời gian hơn hai năm nghiên cứu tính khả thi của dự án, cũng như lựa chọn thiết kế, vật liệu và các tiện ích đẳng cấp cho Gem Riverside trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp huyền ảo của danh thắng Vịnh Hạ Long, toàn bộ thiết kế của dự án với 12 tháp nhà và tiện ích được xây dựng đan xen, tạo nên một kiến trúc độc đáo ấn tượng như “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”, tận dụng tối đa khí trời, nắng gió và ánh sáng tự nhiên, tạo sự gần gũi gắn kết với thiên nhiên cho cư dân, đúng theo phong cách resort đẳng cấp. Trên diện tích đất 6,7 ha tại khu Nam Rạch Chiếc, sát bên bờ sông Giồng Ông Tố, Dự án Căn Hộ Gem Riverside được thiết kế gồm 12 tháp với 3.175 căn hộ, trong đó có 34 căn biệt thự thông tầng (duplex villa) và 96 căn penthouse.

Với mật độ xây dựng chỉ có 31%, dự án được bao bọc bởi hai mặt sông và không gian xanh mát, tích hợp với khoảng 60 tiện ích ngoại khu và 45 tiện ích nội khu. Căn Hộ Gem Riverside là dự án có quy mô lớn, với các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 49 m2 – 201 m2 (gồm các loại căn hộ từ 1- 3 phòng ngủ, penthouse, duplex villa…), sẵn sàng đáp ứng cả nhu cầu an cư lẫn nhu cầu đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phối cảnh dự án căn hộ gem riverside

Phối cảnh tổng thể của dự án căn hộ resort cao cấp Gem Riverside

Buổi khai trương nhà mẫu Căn hộ Gem Riverside đã thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan, và ghi nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của NVKD và khách hàng về sự sang trọng và thiết kế đẳng cấp của các căn hộ mẫu. Tiếp theo sự kiện ra quân dự án Gem Riverside thu hút hơn 3.500 tham gia, hình ảnh khách kiên nhẫn xếp hàng dài chờ đợi đến lượt tham quan dự án ngay sau kỳ nghỉ Tết hứa hẹn sự thành công như ý của dự án trong thời gian ngắn sắp tới.

khách tham quan căn hộ mẫu gem riverside

Khoảng hơn 1.000 lượt người đến tham quan Khu nhà mẫu Gem Riverside nhân dịp khai trương

Trong 05 năm tới, Tập đoàn Đất Xanh đặt mục tiêu mở rộng quỹ đất lên 2.000 ha, phát triển các dự án quy mô 5-20 ha, tập trung vào phân khúc trung – cao cấp, lấn sân sang mảng văn phòng, nghỉ dưỡng và cho thuê. Riêng trong năm nay, doanh nghiệp kỳ vọng bán 28.000 sản phẩm, trong đó có 12.000 sản phẩm đầu tư trực tiếp. Ngoài Dự án Gem Riverside, những dự án khác sắp ra mắt trong 2018 sẽ là những bước đi kế tiếp đảm bảo chiến lược đẩy mạnh phát triển các công trình quy mô lớn của Đất Xanh.

vợ chồng bình minh tham quan dự án gem riverside

Vợ chồng nghệ sĩ doanh nhân Bình Minh – Anh Thơ chăm chú lắng nghe tư vấn về dự án Gem Riverside

Tham gia thị trường bất động sản từ tháng 11/2003, Đất Xanh đã phân phối thành công hàng ngàn dự án, trong đó có các sản phẩm do chính Đất Xanh làm chủ đầu tư như: Sunview Town (Quận Thủ Đức) quy mô 1.603 căn hộ – bàn giao sớm hơn 6 tháng, Luxcity (quận 7) với 426 căn hộ – bàn giao sớm hơn 4 tháng, Opal Riverside (Thủ Đức) với 626 căn hộ – bàn giao sớm hơn 4 tháng so với cam kết hợp đồng. Ngoài ra, trong năm 2018, Đất Xanh cũng đang chuẩn bị bàn giao đúng cam kết 3 dự án khác cũng do Đất Xanh làm chủ đầu tư là Opal Garden (Thủ Đức) với 470 căn hộ, Luxcity Officetel (Quận 7) với 104 căn văn phòng, và Lux Garden (Quận 7) với 500 căn hộ.

Với thiết kế hợp lý, vật liệu hoàn thiện cao cấp, chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao đúng và sớm hơn quy định đối với tất cả các dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư, các sản phẩm của Đất Xanh đang ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người mua bất động sản.

Quý khách có thể xem chi tiết dự án Gem riverside  tại website: GEM RIVERSIDE

Hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn chủ đầu tư Đất xanh: 0901465399 để tham quan căn hộ mẫu.